Quay về
Trang chủ

Thành phố biển lại thiếu phân khúc khách sạn và căn hộ du lịch cao cấp

Trang chủ | Tin tức (06/09/2019)


g vào dịp cuối tuần (thứ 6, thứ 7, chủ nhật) diễn ra liên tục. Theo công bố của Savills, các khách sạn 04 – 05 sao tại Vũng Tàu có tỷ lệ lấp đầy trong 03 ngày cuối tuần giao động từ 90% – 100%. Đây là con số kỷ lục của Vũng Tàu mà không thành phố du lịch nào tại Việt Nam có được.

TS Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc của Đại Học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh nhận định, có 02 lý do lớn khiến thành phố Vũng Tàu khan hiếm khách sạn, căn hộ dịch vụ 05 sao: thứ nhất, Vũng Tàu hiện nay quá khan hiếm quỹ đất vàng gần biển, có đủ quy mô để phát triển các khu phức hợp 05 sao. Nguyên nhân chính là do Vũng Tàu phát triển trước Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… hàng chục năm, nên quỹ đất vàng lớn hiện nay đã cạn kiệt. Thứ hai, 80% khách hàng đầu tư căn hộ du lịch tại Vũng Tàu là khách Sài Gòn, với mục đích làm “second home” để nghỉ dưỡng cuối tuần. Các khách hàng này ít khi uỷ thác lại căn hộ để chủ đầu tư khai thác cho thuê như các thị trường Nha Trang, Đà Nẵng. Vì vậy, nguồn cung căn hộ du lịch cao cấp tại Vũng Tàu đã hiếm lại càng hiếm hơn.

Vì quỹ đất khan hiếm, nên trong 06 tháng cuối năm, trong 16 siêu dự án công bố ra thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu, thì chỉ có duy nhất dự án The Sóng toạ lạc tại khu trung tâm, các dự án còn lại chủ yếu tập trung tại Hồ Tràm, Bình Châu, Long Hải hay khu ngoại thành.

Được biết, khu căn hộ du lịch 05 sao duy nhất tại trung tâm Vũng Tàu là dự án được đầu tư bởi Tập Đoàn BĐS An Gia – vốn nổi tiếng với những dự án căn hộ tại khu Nam.

Dự án này thu hút sự chú ý của giới đầu tư khi tọa lạc tại mảnh đất đắt giá đẹp nhất Vũng Tàu trên mặt tiền đường Thi Sách, sát khách sạn 05 sao Pullman và cách Bãi Sau vài bước chân. Theo quy hoạch mới nhất của Vũng Tàu, khu vực mà dự án The Sóng tọa lạc sẽ được UBND TP.Vũng Tàu phát triển khu giải trí về đêm, nằm giữa tâm điểm của cung đường resort 05 sao. Giới đầu tư địa ốc cho biết, sẽ khó có thể tìm được một quỹ đất đẹp như The Sóng tại Vũng Tàu ở thời điểm hiện tại.

Là dự án căn hộ du lịch cao cấp nhất Vũng Tàu, dự án The Sóng được chủ đầu tư chi mạnh để phát triển hàng loạt các tiện ích cao cấp “đỉnh” chưa từng xuất hiện tại Vũng Tàu như: Hồ mây trên độ cao hơn 100m dài 50m, tổ hợp sky bar và công viên nước trên cao đầu tiên của Vũng Tàu, siêu sảnh đón 05 sao cao 9m, thiên đường ẩm thực Golden Gate với hàng chục các nhà hàng lẩu băng chuyền, beer club Vuvuzela, quán nướng Hàn Quốc…

Theo Nhịp cầu thương hiệu – PhatHung.vn


Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.